‘Chúng ta phải hạnh phúc’ tập 7: Hoà giúp phân xử chuyện vợ Bình nghi chồng ngoại tình

Tin Tức Âm Nhạc
‘Chúng ta phải hạnh phúc’ tập 7: Hoà giúp phân xử chuyện vợ Bình nghi chồng ngoại tình
‘Chúng ta phải hạnh phúc’ tập 7: Hoà giúp phân xử chuyện vợ Bình nghi chồng ngoại tình
Để Thiên Kỳ - vợ Bình không còn nghi ngờ chồng và Lê ngoại tình với với nhau, Hoà đã phải đứng ra làm "người phán xử". Đồng thời, Hoà cũng giới thiệu cho Kỳ công việc làm giáo viên mầm mon để vợ chồng cô có thêm thu nhập.
Chia sẻ

Trong buổi tụ họp tại quán café của 5 người bạn, Bình trải lòng về cuộc sống hôn nhân của mình. Bình nói trước đây anh chưa từng kể chuyện vì không muốn mọi người lo lắng. Bình thừa nhận rằng cuộc sống hôn nhân có quá nhiều thứ phải gánh vác, anh là đàn ông trong gia đình mà lại không kiếm được tiền nên mới xảy ra những vấn đề đó. Theo anh, cách giải quyết tốt nhất hiện giờ chỉ là ly hôn.

- 1

Trước suy nghĩ của Bình, mọi người đều khuyên anh không nên nhìn nhận mọi việc quá tiêu cực. Theo Hoà, vấn đề của vợ chồng Bình đó là sự nghiệp chưa thành, kinh tế khó khăn, lấy nhau ở giai đoạn lấp lánh của tình yêu, nên giờ đối diện với cuộc sống hiện thực bị "sốc phản vệ".

Hoà nói không chỉ Bình mà những người còn lại trong nhóm, ai cũng có những vấn đề riêng, chỉ là đang nén xuống, chưa nói ra mà thôi. Hoà khuyên Bình phải thật bình tĩnh, nhìn nhận kĩ càng vấn đề của mình để tìm cách giải quyết.

- 2

Đối với vấn đề vợ Bình nghi chồng và Lê ngoại tình, Hoà nói rằng nếu chỉ là hiểu lầm thì cách giải quyết rất đơn giản. Nhung cũng nói rằng điều quan trọng nhất bây giờ đó là hoá giải hiểu lầm cho vợ của Bình.

Nhung đề xuất ý kiến giới thiệu vợ Bình qua chỗ trường học của người quen để làm việc bởi Kỳ đã có kinh nghiệm chăm sóc 2 đứa nhỏ. Lê cũng đồng ý rằng nên để cho Kỳ đi làm, vừa kiếm được tiền vừa cân bằng cảm xúc, chứ nếu ở nhà nhiều thì cũng không ổn.

Sau khi bàn bạc, Bình dẫn Hoà và Lê đến nhà để nhờ Hoà giải thích với vợ mình chuyện hiểu nhầm. Gặp Kỳ, Hoà nói đã tìm được cho cô công việc phù hợp, hỏi cô có muốn làm không. Kỳ vì vẫn đang giận dỗi chồng nên nói với Hoà rằng cô và Bình không liên quan gì đến nhau, không cần nhờ Hoà giúp.


Thấy vậy, Hoà bèn xoa dịu Kỳ, nói rằng mọi chuyện đều là hiểu lầm, có gì thì từ giải quyết, tháo gỡ. Anh lấy bức ảnh 5 người bạn cho Kỳ xem, nói rằng cả nhóm đã chơi với nhau được 21 năm rồi, coi nhau như anh em trong gia đình, nên chắc chắn không có chuyện "tình cũ, bồ cũ" như Kỳ vẫn nghĩ.

Dù vậy, Kỳ vẫn khăng khăng cho rằng chắc chắn chồng ngoại tình với Lê. Cô nói đã tận mắt chứng kiến Bình và Lê ôm ấp tình tứ với nhau, khẳng định Lê đang quyến rũ chồng mình. Bị vu oan, Lê tức giận mắng Kỳ là "ngậm máu phun người". Thấy Lê và Kỳ căng thẳng, 2 người đàn ông phải nhanh chóng can thiệp để tránh xảy ra xô xát.

- 3

Hoà lại lấy câu chuyện "Nồi cơm của Khổng Tử" để ví dụ, ý muốn nói cho Kỳ thấy rằng không phải lúc nào những điều mình nhìn thấy, nghe thấy đều là đúng sự thật. Hoà nói nếu Lê thật sự có tình ý với Bình thì đã không phải vác cái "mặt mo" đến để giải thích. Vả lại, nếu Bình thực sự trong sạch thì chắc chắn người thông minh như Kỳ sẽ nhận thấy.

Nghe Hoà giải thích một hồi, Kỳ có vẻ cũng xuôi xuôi. Cô đồng ý đến làm giáo viên mầm non ở chỗ Hoà giới thiệu. Kỳ nói từ trước đến nay mọi việc đều để chồng quyết định rồi, bây giờ cô muốn có quyền quyết định của riêng mình.

Không chỉ Bình mà Nhung có vẻ cũng sắp gặp rắc rối lớn. Con gái của Nhung vẽ hình một cô gái, nhưng lại nói rằng đó là "vợ" của mình. Cậu con trai của Nhung cũng khẳng định em gái mình thích con gái khiến mẹ Nhật vô cùng choáng váng.

- 4

Bà mắng nhiếc Nhung tính cách như đàn ông nên bây giờ "lây" sang cả cho con gái, nói cô đẻ con gái mà không biết công – dung – ngôn – hạnh để con noi theo. Không chỉ trách con dâu không biết dạy con để "con hư tại mẹ", bà liên tục than thở cho thân già khi sắp "xuống lỗ" rồi mà vẫn phải lo lắng cho các cháu.

Thậm chí, bà còn doạ sẽ chết liền tại chỗ nếu như cháu gái có vấn đề khiến Nhật hoảng sợ, phải hứa với mẹ sẽ dạy dỗ, chấn chỉnh lại con cái.

Trong tập 8, xóm trọ của Tam xôn xao về 1 chiếc clip quay cảnh Tam chở đồ ra bãi rác, nghi ngờ anh giết người sau đó chở xác đi phi tang. Mọi người cũng biết chuyện Tam từng đi tù về nên càng sợ hãi, khuyên nhau không nên đi xe ôm của Tam để tránh nguy hiểm.

- 5

Mối quan hệ của Nhung và mẹ chồng ngày càng căng thẳng. Mẹ Nhật luôn soi xét từng hành động của con dâu để trách cứ cô. Nhật luôn phải là người đứng ra để xoa dịu 2 người phụ nữ.

Trong khi đó, Lê giúp Bình trả nợ cho bà chủ trọ nhưng lại bị bà chủ mắng là tiểu tam, giật chồng người khác. Tuy nhiên, cô không giận bà bởi biết là bà chỉ đang hiểu lầm.

Mối quan hệ của vợ chồng Bình sẽ như thế nào? Tam phải làm gì để chứng minh sự trong sạch với mọi người? Đón xem các tập tiếp theo của "Chúng ta phải hạnh phúc", phát sóng 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại:

Website: https://tvad.com.vn/thong-tin-phim

Fanpage: https://www.facebook.com/TVAd01

Youtube: https://www.youtube.com/@TVAdTV

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/giai-....tri/chung-ta-phai-ha