Quách Ngọc Tuyên đón con thứ hai với vợ trẻ kém 16 tuổi

Hậu trường những ngôi sao
Quách Ngọc Tuyên đón con thứ hai với vợ trẻ kém 16 tuổi
Quách Ngọc Tuyên đón con thứ hai với vợ trẻ kém 16 tuổi
Nam diễn viên cho biết vợ chồng anh trải qua hành trình khó khăn trước khi con ra đời.

Diễn viên Quách Ngọc Tuyên xác nhận vợ chồng anh vừa chào đón con trai út. Cậu bé được đặt tên Vi Cá – nhân vật của sao nam trong web-drama nổi tiếng cùng tên.

Bên cạnh đó, anh cũng cho biết bản thân đã trải qua hành trình đầy khó khăn trước khi con ra đời. "Từ tuần thứ 28 đi khám, bé đã có dấu hiệu sinh non, phải tiêm trưởng thành phổi. Bác sĩ nói cố gắng giữ được em tuần nào hay tuần đó. Ba và mẹ đã hồi hộp từng ngày từng tuần, mỗi đêm cứ thủ thỉ nói chuyện với con là ráng nghen và con đã làm được", Quách Ngọc Tuyên tiết lộ.

Quách Ngọc Tuyên đón con thứ hai với vợ trẻ kém 16 tuổi - 1

Hiện tại, diễn viên 8X tiết lộ sức khỏe vợ con đều ổn định.

Trên trang cá nhân, anh cũng chia sẻ những khoảnh khắc ở bên chăm sóc bà xã trong lúc sinh con.

Thảo Hân - bà xã của Quách Ngọc Tuyên - kém nam nghệ sĩ 16 tuổi và mang thai con đầu lòng khi cô chỉ mới 18 tuổi. Quách Ngọc Tuyên nói anh và vợ Thảo Hân luôn hòa hợp, yêu thương nhau.

"Vợ chồng tôi cùng chung sở thích, suy nghĩ. Còn độ chênh lệch tuổi tác đều phụ thuộc vào quan điểm của mình. Thảo Hân dù nhỏ tuổi nhưng rất hiểu chuyện, cư xử đúng mực. Trong khi đó, tôi là người lớn tuổi nhưng không hề áp đặt vợ. Hân khi thấy điều gì không được thì sẽ góp ý cho tôi. Ví dụ như về hình ảnh của tôi, tôi là dân bụi đời, tôi thích đơn giản nhưng bé Hân bảo không được. Bà xã nói tôi đã có người yêu quý thì không thể ra đường mà ăn mặc lè phè, phải giữ hình ảnh cho bản thân ​​​​​", anh chia sẻ với chúng tôi.

Khi xảy ra mâu thuẫn, Quách Ngọc Tuyên và vợ có quy tắc chung là phải cùng ngồi xuống giải quyết từng việc nhỏ nhất, rõ ràng mọi thứ. "Vợ chồng là phải có tiếng nói chung. Không nên để nhiều khúc mắc dồn lại từng ngày, điều đó tạo sự khó chịu, bất an lẫn nhau", nam diễn viên bày tỏ.

Quách Ngọc Tuyên có cuộc sống hạnh phúc bên bà xã kém 16 tuổi.

Hoạt động trong môi trường showbiz, Quách Ngọc Tuyên gặp gỡ nhiều mỹ nhân, có nhiều cảnh quay thân mật… Song nam diễn viên khẳng định mình luôn tạo niềm tin cho vợ.

Sao nam quê Long An cho biết: "Đúng là công việc của tôi đi quay, tiếp xúc nhiều với các đồng nghiệp nữ nhưng từ trước đến nay tôi luôn tôn trọng bà xã. Chắc chắn Hân sẽ biết được kịch bản, cảnh quay đó ra sao. Khi quay tôi cũng chỉ tập trung để thể hiện nhân vật tốt nhất chứ không phân tâm, để ý đến tình huống khác.

Còn việc ghen tuông, tôi nghĩ bà xã cũng có ghen, nhưng không phản ứng quá mạnh. Cô ấy còn ít tuổi nhưng ghen tinh tế lắm, thỉnh thoảng nói đùa rằng: ‘Nay đi quay còn ôm hôn nha’".

Về chuyện chưa tổ chức hôn lễ dù đã có hai con, Quách Ngọc Tuyên cho biết cả anh lẫn vợ đều không quá quan trọng việc tổ chức đám cưới. Cả hai bày tỏ mong muốn hai con sẽ lớn nhanh để cùng vào lễ đường với bố mẹ.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/q....uach-ngoc-tuyen-don-