Yêu 5 năm không cưới, mẹ một con bật khóc tham gia hẹn hò tìm chồng

Bạn muốn hẹn hò
Yêu 5 năm không cưới, mẹ một con bật khóc tham gia hẹn hò tìm chồng
Yêu 5 năm không cưới, mẹ một con bật khóc tham gia hẹn hò tìm chồng
Đi hẹn hò, bà mẹ trẻ rơi nước mắt kể lại chuyện tình buồn khiến cả trường quay chết lặng.

Yêu 5 năm không cưới, mẹ một con bật khóc tham gia hẹn hò tìm chồng - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 952 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan mai mối cho cặp đôi là Lê Phước (32 tuổi, Vũng Tàu) – tài xế xe dịch vụ và Kim Chi (29 tuổi, Long An) – nhân viên phục vụ ở TP.HCM.

Kim Chi nhận mình là người đơn giản, dễ tính, nấu ăn ngon và không có điểm yếu gì.

Cô trải qua một mối tình kéo dài 5 năm, cả hai chưa kết hôn nhưng có con gái 18 tháng tuổi. Bé hiện tại ở cùng bố và nhà trai gây khó dễ không cho cô gặp con đã hơn 1 năm nay.

Yêu 5 năm không cưới, mẹ một con bật khóc tham gia hẹn hò tìm chồng - 2

"Em tới thăm con mà anh không cho còn uýnh em. Em chỉ mong muốn có một người chồng biết lo lắng cho em nhiều hơn chứ không cần gì nhiều. Anh biết yêu thương em, lo làm ăn và không ăn chơi là được", mẹ một con rớt nước mắt chia sẻ.

Trước hoàn cảnh éo le của đàng gái, ông mối Quyền Linh đưa ra lời khuyên: "Gạt nước mắt đi, số phận vậy rồi thì mình rút kinh nghiệm. Yêu ai quen ai phải thật kỹ càng, đừng dễ xiêu lòng quá lại thành sai lầm như lần đầu".

Lê Phước là người hòa đồng, vui vẻ, nhiệt tình, hay giúp đỡ bạn bè, biết nấu ăn, gọn gàng, không nhậu nhẹt hay hút thuốc nhưng hơi nóng tính.

Yêu 5 năm không cưới, mẹ một con bật khóc tham gia hẹn hò tìm chồng - 3

Đàng trai từng kết hôn và đã ly hôn cách đây 6 năm. Anh mới cho con trai đang học lớp 2 về ở với vợ cũ để tiện dạy con học.

Tham gia chương trình, Lê Phước cũng cần một người vợ bình thường, biết yêu thương, lo lắng chuyện gia đình.

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi đều có thiện cảm dành cho đối phương. Ông bố một con bối rối cho biết nếu cả hai thương nhau sẽ về chung một nhà vào cuối năm và anh mong sẽ có thêm một cô con gái nữa.

Yêu 5 năm không cưới, mẹ một con bật khóc tham gia hẹn hò tìm chồng - 4

Được sự đẩy thuyền của ông bà mối, Lê Phước nắm tay Kim Chi tỏ tình và cả hai nhẹ nhàng trao nhau nụ hôn lên má khiến cả trường quay cổ vũ không ngớt.

Kết thúc cuộc trò chuyện, hai trái tim đổ vỡ đã sẵn sàng bước tới giai đoạn tình cảm chính chắn hơn để chia sẻ, đồng cảm và thấu hiểu cho nhau.

Yêu 5 năm không cưới, mẹ một con bật khóc tham gia hẹn hò tìm chồng - 5

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccu....ocsong.vn/doi-song-2